CÂU CHUYỆN HOÀNG NAM GROUP

Hoàng Nam Group là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành bán lẻ nội – ngoại thất và đồ gia dụng tại Việt Nam. Bằng những bước đi tiên phong trong ngành bán lẻ nội ngoại thất với mục tiêu mang đến cho thị trường và người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm nội thất chất lượng cao với nhiều phong cách, năm 2001, Hoàng Nam Group đã xây dựng hệ thống showroom Phố Xinh quy mô tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang với tổng diện tích lên đến 200.000m2 và gần 700 nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hệ thống nhà hàng Con Gà Trống cũng là một niềm tự hào của Hoàng Nam Group trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.

Trong quá trình phát triển, Hoàng Nam Group vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu nội thất quốc tế như: Ashley (số 1 tại Mỹ), Roche Bobois (thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Pháp), Natuzzi Italia (Ý), Vibieffe (Ý), Living Divani (Ý), Hilker (Đức), Wendelbo (Đan Mạch), cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác…

Hiện tại, Hoàng Nam Group tự hào giữ vị trí đầu bảng trong thị trường kinh doanh nội ngoại thất tại Việt Nam nhờ tầm nhìn và khả năng quản lý của ban lãnh đạo công ty. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cũng góp phần không nhỏ gửi đến quý khách hàng những giá trị tốt đẹp về chất lượng và dịch vụ khi đến với Hoàng Nam Group.

HOÀNG NAM GROUP
CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Cửa hàng tại Hồng Thập Tự (Nguyễn Thị Minh Khai) – Sài Gòn.
Khai trương Trung tâm Phố Xinh đầu tiên tại Quận 10 – 5000m2.
Khai trương Trung tâm Phố Xinh đầu tiên tại Hà Nội – 10.000m2.
Khai trương Trung tâm Phố Xinh đầu tiên tại Hà Nội – 9000m2.
Hệ thống nhà hàng Con Gà Trống ra đời
Đưa hàng loạt thương hiệu nội thất quốc tế về Việt Nam.
Tháng 1: Khai trương Nhà hàng Con Gà Trống tại Võ Văn Kiệt – 1.500m2. Tháng 9: Khai trương Trung tâm Phố Xinh tại Sala Quận 2 – 12.000m2.
Ra mắt thương hiệu Roche Bobois tại Việt Nam.
Khai trương Ashley Homestore thứ 868 tại Đà Nẵng.
Tháng 1: Khai trương Trung tâm Phố Xinh tại Nha Trang. Tháng 7: Khai trương Showroom Natuzzi Italia VietNam.